Responsive image
Responsive image
Responsive image

History and our technology

เนื่องด้วยในปัจจุบัน ปัญหามลภาวะทางอากาศส่งผลให้ระบบแอร์รถยนต์ซึ่งต้องมีการหมุนเวียนของอากาศภายนอกเข้าไปในระบบเพื่อทำความเย็น มีฝุ่นผงและสิ่งสกปรกจำนวนมากติดตามเข้าไป ทำให้เป็นแหล่งสะสมฝุ่นละออง เชื้อโรค เชื้อรา และกลิ่นเหม็นอับ ที่เป็นต้นกำเนิดของโรคภูมิแพ้ต่างๆ ทั้งยังทำให้สิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้นและอายุการใช้งานของระบบแอร์สั้นลง

ทางแก้ไขที่ดีที่สุดคือการล้างแอร์รถยนต์อย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือทุกๆ 20,000 กิโลเมตร แต่เนื่องจากระบบแอร์ของรถยนต์รุ่นใหม่ๆ มีความทันสมัยและซับซ้อนมากขึ้น การใช้วิธีทำความสะอาดแบบเดิมๆ คือการถอดตู้แอร์ออกมาล้าง กระทำได้ยากมากขึ้นและจำเป็นที่จะต้องมีการรื้อคอนโซลซึ่งจะต้องใช้เวลานาน สิ้นเปลืองแรงงานและมีโอกาสทำให้อุปกรณ์ของรถเสียหายได้

บริษัท ออโต้แคร์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ในการล้างตู้แอร์รถยนต์ด้วยเครื่องล้าง แบบไม่ต้องถอดตู้แอร์ ไม่ต้องรื้อคอนโซล ภายใต้ยี่ห้อ COOL-TEX ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการล้างตู้แอร์รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถทำความสะอาดตู้แอร์ได้เหมือนใหม่ กลิ่นหอมสดชื่น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบันเราเป็นผู้นำอันดับ 1 ของโลก และด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากโรงงานผลิตมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 และการบริการที่ยอดเยี่ยม ทำให้ในปัจจุบันเครื่องล้างตู้แอร์รถยนต์ COOL-TEX ได้เปิดให้บริการอยู่ในศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำกว่า 1,000 แห่ง ใน 7 ประเทศ อาทิเช่น ประเทศไทย, ลาว, พม่า, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, บรูไน และ อินโดนีเซีย

ทีมผู้บริหาร
กรรมการผู้จัดการ autocare

คุณภมรพล แพนพงศ์แสน
กรรมการผู้จัดการ

กรรมการผู้จัดการ autocare

คุณปัญญา จิระเจษฎากร
กรรมการผู้จัดการ

กรรมการผู้จัดการ autocare

คุณวิสิทธิ์ ศุภภัทรเกษม
กรรมการผู้จัดการ

COOL-TEX

begining

2553

จัดตั้งบริษัทฯ โดยทีมผู้ชำนาญงานด้านระบบทำความสะอาดแอร์รถยนต์ ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า “COOL-TEX” กับกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ และเปิดตลาดในประเทศไทย

2554

จดทะเบียนผู้ส่งออกกับกรมการค้าต่างประเทศกระทรวง พาณิช ย์ และเปิดตลาดในประเทศฟิลิปปินส์ และบรูไน

2555

ทำการเปิดตลาดในประเทศลาว และเวียดนาม

2557

ชนะเลิศการประกวดรางวัลเครื่องจักรกลยอดเยี่ยมแห่งชาติประจำปี 2557 จัดโดยกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติและสมาคมเครื่องจักรกลไทย

2558

ผลิตแบบ OEM ให้กับ HONDA ในประเทศไทย

2560

ทำการเปิดตลาดในประเทศอินโดนีเซีย

2561

เปิดตลาดในประเทศพม่า
กำลังดำเนินการ มาตราฐาน ISO 9001 เวอร์ชั่น 2015

Copy right 2018 By www.autocare.co.th